Vườn mầm non song ngữ North star kính gửi các bậc phụ huynh!

anhdemo

Vườn mầm non song ngữ North star

Địa chỉ: Lô 8 OBT1 X1 KĐT Bắc Linh Đàm

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Theo tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa Nhà trường – Phụ huynh – Cô giáo – Học sinh. Nhà trường  sẽ tổ chức bữa tiệc Buffet “Chào mừng ngày 20/11  đồng thời gặp mặt giao lưu giữa Nhà trường – Phụ huynh – Cô giáo”

Trân trọng  kính mời các bậc phụ huynh đến tham dự, để buổi tiệc tăng thêm phần vui vẻ và thân mật hơn

Kế hoạch tổ chức của buổi tiệc:

• Thời gian tổ chức :
  • 16h 00 phút chiều thứ 2 ngày 20/11/2017.
  • Địa điểm: Trường mầm non North Star – Lô 8, OBT1X1 KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai.
  • Kế hoạch tổ chức:
  • 4h đón tiếp phụ huynh và khách mời
  • 4h15 giao lưu và trao giải thưởng chương trình Nụ cười North star.
  • 4h30 đến 6h tiệc nhẹ buffet
  • Thời gian gặp mặt giao lưu giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ 16h – 18h00.

Kính mong các bậc phụ huynh tham gia đông đủ để chúng ta có được một buổi giao lưu vui vẻ.

Trân trọng thông báo!

– Lượt xem: (28)