Giới thiệu

logocags2

GIỚI THIỆU VỀ

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CAGs

HỌC HIỆU CANADA– CANADIAN ACADEMY

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HỌC HIỆU CANAĐA (CAGs)

“CANADA ACADEMY’’ EDUCATIONAL INVESTMENT, RESEARCH AND DEVELOPMENT, JSC

I.  Tổ chức gồm 03 đơn vị:

+ Vườn mầm non North Star (Vườn mầm non Ngôi sao phương bắc)

+ Học hiệu ngoại ngữ Canada (Canadian English Academy)

+ Học hiệu kỹ năng mềm Canada.

II.  LOGO

logocags2

“Tự lập là khởi nguồn thành đạt’’

Giới thiệu về Tổ chức Giáo dục và Đào tạo CAGs

Tổ chức giáo dục và Đào tạo CAGs là tổ chức giáo dục 100% nước ngoài với phương pháp đào tạo mới nhất tại Việt Nam. Được sáng lập ngày 27 tháng 2 năm 2009 bởi Mr Trevor James Noyes một thầy giáo tâm huyết đến từ Canada – một đất nước có nền giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. CAGs trong bảy năm hoạt động đã nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của các bậc phụ huynh và các em học trò và đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội.

CAGs làm việc với tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đối tác trong mọi lĩnh vực và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Với xuất phát điểm là những nhà giáo tâm huyết xây dựng thương hiệu vì tương lai học trò, chúng tôi mong muốn mang lại sự hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả.

Hiện nay CAGs có 03 cơ sở đào tạo tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao đã mang lại những thành công trong công tác đào tạo chuyên ngữ.

Với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn lớp học Châu Âu như giáo trình chuyên sâu đăng ký bản quyền từ Canada và được đánh giá  biên tập bởi các giáo viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn mang lại những chương trình học bổ ích, đặc biệt là việc đưa hệ thống Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board vào trong giờ học đã trở thành công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và học trò, tạo nên bài giảng sinh động hơn và những ví dụ thông minh trong việc dạy và học tăng hứng thú học tiếng Anh của các học sinh giảm bớt những căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học cũ.

Ngoài ra, hiện nay CAGs đã có quỹ Khuyến Học dành trao tặng học bổng cho các em học trò xuất sắc và tham dự vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

Trong tất cả các khóa đào tạo, CAGs luôn cam kết hướng tới các mục tiêu sau :

 • Kết quả đạt được
 • Giá trị nhân văn
 • Tri thức

CÁC SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

 • Mr Trevor James Noyes, Chủ tich HĐQT kiêm tổng giám đốc CAGs cũng là một nhà giáo ưu tú với 15 năm kinh nghiệm, một giáo viên tâm huyết và yêu nghề đã dạy học tại các nước

Châu Á như : Thailand, Hàn Quốc, Việt Nam…. Ông mang đến cho các bạn học trò Việt Nam những giáo trình học vô cùng thú vị và hiện đại do chính ông kỳ công biên tập, sắp xếp cho phù hợp với văn hóa, khả năng tiếp thu của học sinh Việt Nam. Năm 2011 ông được tổ chức giáo dục quốc tế Hanoi Academy trao tặng danh hiệu * Giáo viên giỏi *

 • CAGs tổ chức trao học bổng * Học tròVượt Khó * cho các em học trò nghèo học giỏi tại các tỉnh thành như : Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định…. Vào các năm học mới, các chương trình du học hè tại Singapore cũng được CAGs tổ chức thành công tạo điều kiện giao lưu cho các em học trò trong nước và quốc tế.
 • Ngoài các chương trình học tại trung tâm CAGs còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức thông qua các hình thức như mở các CLB tiếng Anh giao tiếp trực tuyến qua mạng xã hội, skype, Talk ….với các học trò, giáo viên nước ngoài tại các trường quốc tế nổi tiếng như trường PTTH Toronto Ontario Canada, trường ĐH Sunderland vương quốc Anh, trường CĐ Spring College International Singapore ….
 • Hiện tại ngoài các khóa học của trung tâm CAGs còn có hai CLB hoạt động khá hiệu quả và sôi nổi là : Fine Art Club và I Talk English Club dành cho các em học trò, sinh viên muốn trang bị hành trang tiến vào các trường đại học nổi tiếng trong nước và nước ngoài . Với mục tiêu chung là mang lại hiệu quả cao trong việc thực hành các kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh tốt và tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Với tiêu chí “lấy học trò làm trung tâm“, CAGs đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận tiếng Anh của học trò.

Chương trình học của CAGs được xây dựng trên các giáo trình tiên tiến đang được sử dụng trên thế giới. Các bài giảng được biên soạn theo cải biên của các giáo trình ngoại nhập, đã được giảng dạy và kiểm nghiệm thực tế ở Việt Nam nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học trò ở mức tốt nhất và vận dụng ngay vào trong thực tế.

Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và các khả năng giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng giữa các học trò.

CAGs là thành viên trong hệ thống giáo dục của Tổ chức giáo dục Canada International School có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới mang lại một mạng lưới giao lưu liên kết đào tạo phủ rộng toàn cầu mang lại mối quan hệ lớn giữa các trường trong việc đào tạo và thông tin giáo dục mới nhất và hiệu quả nhất trong công việc đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài. Đồng thời CAGs còn đẩy mạnh hợp tác với trường CĐ Spring International của Singapore phối kết hợp thực hiện các chương trình giao lưu du học hè cho các em học trò Việt Nam và Quốc tế cũng như tổ chức các chương trình nâng cao nghiệp vụ và cập nhật phương pháp giảng dạy cho các giáo viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và không ngừng nâng cao cũng như mở rộng kiến thức của mình.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

CAGs tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và con đường dẫn tới thành công rực rỡ trong tương lai là nhờ một phần lớn vào đội ngũ giáo viên bản ngữ hiện đang giảng dạy tại các cơ sở của CAGs. Giáo viên của chúng tôi là những nhà giáo thực thụ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết và sáng tạo với những trình độ chuyên môn cao được công nhận  và đánh giá như :

– Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( CELTA, TESOL,DELTA)

– Có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Anh.

– Bằng tốt nghiệp đại học.

– Giảng dạy tiếng Anh theo từng cấp độ và lứa tuổi theo đúng nghiệp vụ chuyên môn thấu hiểu môi trường giáo dục của Việt Nam trong việc học tiếng Anh. Giáo viên của CAGs  hoàn toàn tự tin sử dụng công nghệ kỹ thuật thông tin để phục vụ cho việc giảng dạy với giáo trình hiện đại như : Máy chiếu, LCD, OHP, power point, interactive vote ….

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Giảng dạy Tiếng Anh và Đánh giá trình độ Tiếng Anh
 • Tổ chức các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng anh giao tiếp thông dụng, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh giao tiếp Làm Việc, Kỹ năng giảng dạy tiếng Anh, Luyện Ngữ âm, Luyện thi IELTS/TOEFL, SAT …
 • Tư vấn du học : Tư vấn du học tại các nước đối tác tại : Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc….tư vấn các trường học và dịch vụ về thủ tục hồ sơ visa du học…Đào tạo giảng dạy về các khóa học tiền du học, luyện thi IELTS, TOEFL, tiếng Anh chuyên ngành…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện tại CAGs có 3 cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội, có hơn 600 học trò mỗi tháng. Các trung tâm này đều được trang bị đầy đủ với cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với giáo trình chuyên sâu. Các phòng học được thiết kế theo  hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt cho các học viên với các trang thiết bị như :

 • Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board
 • Máy chiếu hỗ trợ ghi hình, âm giọng nói của giáo viên và học sinh
 • Các công cụ kết nối internet giúp học sinh hiểu nhanh và nắm bắt tốt với tốc độ bài giảng.
 • Sách và giáo trình hiện đại dễ học, thông tin cao.

HỆ TRIẾT LÝ CỦA HỌC HIỆU CANAĐA

 I. Định hướng

Chăm sóc hỗ trợ để đào tạo thiếu niên sớm thành đạt trong thế giới cạnh tranh cao.

 II. TRIẾT LÝ:

 1. TỰ LẬP là khởi nguồn của thành đạt.
 2. HỌC TẬP là vui chơi, tự khám phá và tự trải nghiệm cùng bạn bè với sự cùng chơi của người lớn để tự hình thành những thái độ kiến thức, kỹ năng sống, và kỹ năng ngôn ngữ, bảo đảm sự thành đạt trong tương lai.
 3. Trong KỸ NĂNG SỐNG đối với lứa tuổi thiếu niên cái quan trọng hàng đầu là:
  1. Kỹ năng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ
  2. Kỹ năng mềm (kỹ năng quan hệ xã hội)

 III.  GIÁ TRỊ:

  1. HỌC HIỆU tổ ấm thân yêu thứ hai của học trò.
  2. HỌC TRÒ bạn vui chơi thân thiết của các anh chị tư vấn và nhân viên Học hiệu.
  3. PHỤ HUYNH đồng đội của Học hiệu trong sự nghiệp hỗ trợ để đào tạo thiếu niên sớm thành đạt trong thế giới cạnh tranh cao.
  4. Anh chị TƯ VẤN VIÊN NHÂN VIÊN HỌC HIỆU bạn vui chơi của học trò, là đồng đội của phụ huynh.

  KHẨU HIỆU CỦA HỌC HIỆU:

  1. “ HỌC HIỆU CANADA” – “ TỔ ẤM CỦA MỌI NHÀ”
  1. “ HỌC HIỆU CANADA” – “ HỌC TRÒ LÀ BẠN CHƠI”
  1. “ HỌC HIỆU CANADA” – “ CHÚNG TA LÀ MỘT ĐỘI”

IV. HIỆN THỰC SINH ĐỘNG

 Với hệ triết lý (định hướng, triết lý, giá trị) này trên thực tế, chúng ta sẽ chứng kiến những điều sau đây:

 1. Trẻ em không phải là trẻ ranh để ta áp đặt, nhưng cũng không phải là công chúa hay hoàng tử để ta nuông chiều mà trẻ em là nhân vật trung tâm được giáo dục ở Học hiệu Canada.
 2. Trẻ em không đến học ở Học hiệu Canada mà là trở về tổ ấm thứ hai của mình.
 3. Trẻ em trở về tổ ấm thứ hai không phải để học mà để được vui chơi.
 4. Vui chơi không phải đơn thuần là vui vẻ mà cái chính là để tự hình thành những thái độ kiến thức, kỹ năng sống và kỹ năng ngôn ngữ trở thành những người tự lập ngay từ bây giờ và thành đạt trong tương lai.
 5. Trẻ em vui chơi với bạn bè. Bạn bè không phải chỉ là các bạn cùng trang lứa, mà là cả các anh chị tư vấn viên, các lãnh đạo và nhân viên Học hiệu (khi ở tổ ấm thứ hai), lẫn các thành viên của gia đình của gia đình tổ ấm thứ nhất của các em (ông, bà, bố mẹ, anh chị em). Người lớn không phải là người áp đặt hay cưng chiều trẻ em mà là bạn bè – người hộ trợ của các em.
 6. Tóm lại hiện thực sinh động của chúng ta là:

     Đến với Học hiệu Cannada là trẻ em được trở về với tổ ấm thứ hai của mình. Ở đây các em được vui chơi để tự giáo dục (tự hình thành những thái độ kiến thức , kỹ năng sống và kỹ năng ngôn ngữ) thành người tự lập trong sự hỗ trợ của bạn bè cùng chơi và của người lớn (người lớn của Học hiệu và người lớn của gia đình).

                                                                                                                  Tổng giám đốc học hiệu Canada

                                                                                                                   T.s Dương Kỳ Đức

Chat qua Facebook